THAY ĐỔI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

"THAY ĐỔI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN" - Dịch vụ thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện của Công ty TNHH, Công ty Cổ phần chỉ trong 03 ngày là hoàn tất. Bạn không phải đi lại, có người giao nhận hồ sơ tận nơi khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi người đứng đầu chi nhánh của DNG Brand.

Thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện cũng là một trong những thay đổi có tính chất phức tạp. Vì vậy, DNG Business sẽ hướng dẫn chi tiết, chính xác thủ tục thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện công ty để Quý doanh nghiệp nắm rõ như sau:

I. THỦ TỤC THAY ĐỔI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Bước 1: Lựa chọn người đứng đầu Văn phòng đại diện

Người đứng đầu Văn phòng đại diện có thể là người lao động trong công ty, cổ đông, thành viên trong công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc một người khác không phải thành viên trong công ty.

Lưu ý: Người đại diện của Văn phòng đại diện mới phải đáp ứng một số điều kiện như về năng lực chủ thể, năng lực trình độ chuyên môn đối với một số lĩnh vực cho thuê lại lao động, dịch vụ kiểm toán.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện

Hồ sơ thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện gồm:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của Văn phòng đại diện (về nội dung thay đổi người đứng đầu của Văn phòng đại diện);
  • Bản sao hợp lệ hộ chiếu hoặc CMND của người đứng đầu Văn phòng đại diện mới;
  • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Văn phòng đại diện;
  • Văn bản ủy quyền (trong trường hợp người đại diện của doanh nghiệp không trực tiếp nộp hồ sơ).

Bước 3: Doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả

Khi thay đổi người đại diện của Văn phòng đại diện, doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh - Sở KHĐT nơi đặt trụ sở Văn phòng đại diện.

Doanh nghiệp thực hiện nộp hồ sơ theo 02 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận một cửa của Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Thành phố nơi Văn phòng đại diện công ty đặt trụ sở.
Cách 2: Nộp hồ sơ qua mạng điện tử

Khi nhận được Thông báo của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của Văn phòng đại diện trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Văn phòng đại diện.

Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động Văn phòng đại diện, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

II.  DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Công việc của DNG Brand như sau:

  • Soạn thông báo thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện
  • Soạn quyết định bằng văn bản về việc thay đổi người người đứng đầu Văn phòng đại diện
  • Chuẩn bị mục lục hồ sơ, bìa hồ sơ theo quy định của sở Kế Hoạch Đầu Tư
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại sở Kế Hoạch Đầu Tư
  • Trả giấy phép kinh doanh với thông tin của người người đứng đầu Văn phòng đại diện mới tại nhà cho khách hàng

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu thêm về Thủ tục thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện. Hãy liên hệ DNG Business qua HOTLINE 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 để được tư vấn trực tiếp chuyên sâu và chính xác hơn đối với những thắc mắc về Thủ tục Thay đổi người đứng đầu Văn phòng đại diện.

Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình. 

THAY ĐỔI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG